Chăm sóc da-Làm trắng da- đẹp da với Face Oil & Xà phòng thiên nhiên

Tin tức

Sự vỗ về làn da đến từ Astalift


Asta trong tiếng Nhật có nghĩa là “ngày mai” trong khi Lift đề cập đến khả năng nâng lên những cảm xúc và vẻ đẹp từ bên trong của bạn. Đến từ tập đoàn Fujifilm, Astalift là dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp với 3 công nghệ gồm: chất chống oxy hóa Astaxanthin, kết hợp của ba loại Collagen khác nhau và công nghệ Nano.


Sản phẩm giúp mang lại làn da sáng mịn, khỏe khoắn và trẻ trung từ gốc bên trong. Astalift đạt giải thưởng do tạp chí làm đẹp Maquia của Nhật bình chọn.


Mười bốn sản phẩm, mười bốn phiên bản dưỡng da và chống lão hóa của Astalift không chỉ giới hạn ở công thức mới cho làn da trẻ hóa, rạng ngời, mà còn ở thiết kế bao bì thân thiện với môi trường. Đặc biệt, một lớp phủ chống tia cực tím trên bao bì sẽ giúp bảo vệ thành phần bên trong sản phẩm.

 

 

Astalift Jelly Aquarysta và Astalift Essence Destiny: Cặp đôi hoàn hảo giúp bạn duy trì làn da sáng mịn và săn chắc.


Astalift Jelly Aquarysta là tinh chất làm tươi mới dạng tập trung. Sản phẩm chứa chất chống oxy hóa cao như nano-Astaxanthin và mới đây là nano-Lycopene, kết hợp với các phân tử Ceramide kích thước siêu nhỏ dễ dàng hấp thu vào da, làm da mềm mại cũng như giúp tăng cường và duy trì độ ẩm cho da.


Với kết cấu thạch trong như nước, đậm đặc và có tính ổn định cao, các chất dinh dưỡng dễ dàng xâm nhập sâu vào kết cấu của da để thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng và bảo vệ. Nhờ đó, làn da chống lại sự mất nước và các kích ứng bên ngoài hiệu quả.

Jelly Aquarysta được sử dụng ngày và đêm sau khi rửa mặt và trước khi thoa kem dưỡng da. Lấy một lượng tinh chất bằng với hạt ngọc trai, mát-xa nhẹ nhàng cho đến khi tinh chất được hấp thu vào da hoàn toàn. Có thể dùng sản phẩm như kem lót giúp da mềm mịn.

 

 

Collagen hoạt động như mạng lưới hỗ trợ cho tế bào lớp bì và lớp chân bì. Đây chính là thành phần quan trọng trong việc duy trì làn da săn chắc. Tuy nhiên, lưới Collagen này lại là thành phần mảnh và dễ vỡ. Một khi lớp lưới này bị suy yếu theo tuổi tác, làn da sẽ nhanh chóng xấu đi do tế bào sẽ không thể tự nhân lên trừ khi lưới Collagen gửi đúng tín hiệu.


Essence Destiny mới với công thức bổ sung nano Lycopene, cùng với Resveratol. Công thức này giúp thẩm thấu cao có nguồn gốc từ thực vật, chất chống oxy hóa này giúp bảo vệ lưới Collagen và kích hoạt việc nhân rộng tế bào, duy trì sự khỏe mạnh cho lớp lưới Collagen để giữ cho làn da săn chắc và đàn hồi, ngăn chặn sự lão hóa.

 

 

Ngoài ra, Astalift còn kết hợp thêm ba loại Collagen khác nhau vào sản phẩm giúp dưỡng ẩm làn da, tăng cường thêm độ đàn hồi đồng thời giúp cho làn da sáng đẹp.

 

 

 

Liên hệ: Trần Thị Ngọc Bích

Điện thoại: 0122.362.6268 hoặc http://www.depdavn.com/