Chăm sóc da-Làm trắng da- đẹp da với Face Oil & Xà phòng thiên nhiên

Tin tức

Khi da bạn bị thiếu hụt Collagen?

Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da.


Khi sự suy giảm về số lượng Collagen da sẽ không còn phẳng, căng, mịn và sáng; Thay vào đó, hàng triệu vết nhăn, lõm li ti (tương ứng với các điểm mất collagen ở biểu bì) sẽ xuất hiện khiến da sần sùi, màu da bị sạm và tối, lỗ chân lông nở to, đốm nâu và vết thâm xuất hiện nhiều và khó phai.

Da không còn săn chắc mà bị nhão và chùng, đặc biệt là các vùng da cằm, mũi, má, ngực, bụng. Một số vùng da bị nhăn nheo rất nhanh như da quanh mắt, quanh miệng, da sống mũi. Một số vùng da khác bị rạn (da hông, bụng), nứt (vùng gót chân), khô sần (vùng khủy tay, khủy chân).

Collagen mất nghiêm trọng sẽ tạo thành các rãnh trên biểu bì khiến bề mặt da bị lõm xuống, tạo thành nếp nhăn vĩnh viễn, muốn khắc phục các vết nhăn này phải nhờ đến can thiệp thẩm mỹ.

Mí mặt bị sụp do da mí trên không còn lớp nâng đỡ, túi mỡ dưới mắt xuất hiện do da mí dưới bị nhão và yếu nên không giữ được mô mỡ nằm đúng vị trí, vùng da quanh mắt nhăn nheo mắt bị biến dạng.

 


Vậy bổ sung Collagen bằng cách nào? Đó chính là Astalift  Collagen 10000!!!

 

 


Astalift Collagen 10000 khai thác sức mạnh tổng hợp của Collagen gấp ba lần để đảm bảo việc cung cấp tối ưu Collagen cho cơ thể. Nó chứa phân tử siêu mịn Collagen Marine để đảm bảo hiệu quả việc hấp thu cho cơ thể, và hai loại khác của Pico-Collagen (Proline và Lysine) cần thiết cho sự tổng hợp Collagen.


 

 

 

Ưu điểm vượt trội của Astalift Collagen 10000!

 

1.    Sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản.

2.    Dạng nước: Dễ hấp thụ nhất.

3.    Hiệu quả cao vì hàm lượng Collagen 10,000 mg trong một chai (hơn hẳn các loại collagen khác chỉ từ 200mg- 2,000mg).

4.    Chiết suất từ cá sống ở vùng nước biển sâu: hoàn toàn không bị ô nhiễm do nguồn nước hay môi trường.

 

5.    Mùi vị trái đào, thơm ngon, dễ uống và không chất bảo quản.

 

 

 

 

Liên hệ: Trần Thị Ngọc Bích

 Điện thoại: 0122.362.6268

 Website: www.depdavn.com

 

Chúc bạn luôn trẻ đẹp cùng với Astalift Collagen 10000!!!