Chăm sóc da-Làm trắng da- đẹp da với Face Oil & Xà phòng thiên nhiên

Tin tức

Chăm sóc da nhờn và lỗ chân lông to

 

     

Lỗ chân lông to và da nhờn là 2 hiện tượng thường hay đi kèm với nhau. Tại mũi và vùng chữ T, tuyến nhờn thường hoạt động mạnh hơn các vùng khác trên khuôn mặt nên lỗ chân lông cũng thường to hơn và rất dễ xuất hiện mụn.

 

Để hạn chế tình trạng da nhờn và thu nhỏ lỗ chân lông, bạn nên chú ý các bước chăm sóc như sau:

 

- Làm sạch da: vệ sinh là vấn đề rất quan trọng đối với mọi làn da, đặc biệt là da nhờn, không nên dùng nước quá nóng hay quá lạnh khi rửa mặt.

 

-Rửa mặt đúng cách: Tham khảo tại website http://depdavn.com ở phần Danh mục – Rửa mặt đúng cách

 

- Tẩy tế bào chết: da nhờn với đặc điểm dễ bám bụi từ đó dễ có nguy cơ hình thành mụn, vì thế mỗi tuần bạn nên thực hiện tẩy tế bào chết cho da 1-2 lần để lỗ chân lông được thông thoáng, đồng thời giúp da tươi sáng và mịn màng hơn.

 

Sau các bước làm sạch da cần phải dưỡng ẩm cho da với sản phẩm Face Oil

 

Face Oil là sự kết hợp hoàn hảo của dầu Jojoba và dẫn xuất Vitamin C tan trong dầu. Dầu Jojoba có tác dụng ngăn chặn bã nhờn tiết ra quá nhiều và kiểm soát bã nhờn. Do đó, nó có thể ngăn chặn sự xuất hiện của mụn và mụn trứng cá gây ra do sự tiết quá nhiều bã nhờn, giúp da trở nên mềm mại và mịn màng.

 

Ngoài ra, do có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất, dầu Jojoba sẽ giúp loại bỏ các tế bào chết gây bít lỗ chân lông tạo ra mụn, thúc đẩy chức năng trao đổi chất của da.

 

Khi bạn liên tục chăm sóc da bằng cách sử dụng dẫn xuất Vitamin C, sẽ giúp se khít lỗ chân lông đang nở to, giúp da trở nên mịn màng như làn da em bé.