Chăm sóc da-Làm trắng da- đẹp da với Face Oil & Xà phòng thiên nhiên

Thương hiệu Lunamer

Giới thiệu Lunamer

Lunamer - Dòng sản phẩm chuyên sâu về Giải Độc & Nạp Năng Lượng cho làn da tươi trẻ và khỏe mạnh.

 

Mỗi ngày cuộc sống chúng ta, làn da những tổn thương từ những tác động bên ngoài như không khí ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm & bức xạ tia UV cũng như những tác động bên trong như thiếu ngủ và căng thẳng.
Lunamer ra đời giúp giải độc cho làn da, loại bỏ những yếu tố gây sẫm màu da cũng như những yếu tố gây hại bám vào da, tạo nên những chất bẩn và kích thích vi khuẩn.
 
 
Sản phẩm này tái tạo lại làn da với những thành phần hiệu quả để kích thích sự hoạt động của những tế bào bên trong làn da.
 
 
Đây là sản phẩm dưỡng da hoạt động hiệu quả tạo nên những tế bào da khoẻ mạnh, có khả năng phục hồi nhanh từ những tác động của môi trường.
 
Những thành phần có khả năng thẩm thấu nhanh một cách hiệu quả ‘Nanovitamin E tinh khiết’ thẩm thấu nhanh chóng qua làn da để giải quyết những vấn đề về da như ‘lỗ chân lông to, da khô và da sẫm màu’, để có được cấu trúc & làn da khỏe mạnh.
 
 
Những sản phẩm này giúp làn da của bạn duy trì sự khỏe khoắn mà không cần xây dựng lại từ những tế bào tổn thương để tránh những lão hóa và giữ cho làn da luôn khỏe & đẹp.
 
Ý tưởng xuất phát từ thiên nhiên
 
Lunamer là một từ lấy từ Mặt trăng, Biển cả, và Đại Dương. Để nhấn mạnh quan điểm của sản phẩm để đạt được làn da mịn và sáng bằng cách giảm stress cho làn da và tăng cường nuôi dưỡng.
 
 
Chúng tôi đặt tên nhãn hàng này với hình ảnh của “Sáng Mịn” và “Đầy năng lượng” từ ánh trăng cũng như “làm sạch tự nhiên” tư biển cả.
Lunamer nhắm vào đối tượng phụ nữ trẻ hơn đối tượng sử dụng ASTALIFT, với những lợi ích là giải quyết những vấn đề về da luôn được quan tâm như da khô,  lỗ chân lông to và làn da tối sẫm màu để chống lại những dấu hiệu lão hóa.
 

Nhãn hiệu này tập trung vào chung thị trường thế nên đối tượng khách hàng sử dụng Lunamer có thể chuyển sang sử dụng ASTALIFT khi bước qua giai đoạn tuổi 30.