Chăm sóc da-Làm trắng da- đẹp da với Face Oil & Xà phòng thiên nhiên

Thương hiệu Astalift

Giới thiệu Astalift

ASTA trong tiếng Nhật có nghĩa là "ngày mai" trong khi LIFT đề cập để nâng lên những cảm xúc bên trong của bạn cũng như vẻ đẹp từ bên trong.


Được nghiên cứu bởi tập đoàn FUJIFILM, ASTALIFT là một thương hiệu đoạt giải thưởng trong việc cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc da, ASTALIFT được nghiên cứu cẩn thận với hiệu quả đã được chứng minh.


Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức vững chắc, đã giúp FUJIFILM phát triển công nghệ tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ trong nhiếp ảnh. Hơn thế nữa, chính những kinh nghiệm quí báu này đã giúp Fujifilm mở rộngchuyên môn của mình để tạo ra ASTALIFT, cung cấp các sản phẩm chăm sóc da tối ưu nhằm tìm kiếm và mang lại làn da sáng và trẻ trung từ bên trong.

Áp dụng chuyên môn của nhiếp ảnh vào sản phẩm làm đẹp

Lão hóa da bị gây ra bởi quá trình oxy hóa, tương tự như quá trình tự nhiên của ảnh chụp bị phai mờ. Với sự hiểu biết chuyên sâu của FUJIFILM về quá trình oxy hóa, đã cho phép họ áp dụng tính chuyên môn vào các sản phẩm chăm sóc da để chống lại sự lão hóa da, sự hình thành tàn nhang và nhược điểm. Áp dụng chuyên môn của nhiếp ảnh vào sản phẩm làm đẹp

 

Lão hóa da bị gây ra bởi quá trình oxy hóa, tương tự như quá trình tự nhiên của ảnh chụp bị phai mờ. Với sự hiểu biết chuyên sâu của FUJIFILM về quá trình oxy hóa, đã cho phép họ áp dụng tính chuyên môn vào các sản phẩm chăm sóc da để chống lại sự lão hóa da, sự hình thành tàn nhang và nhược điểm.

 

Thành phần chính của phim chụp ảnh được làm bằng Collagen, cũng là một protein có cấu trúc quan trọng được tìm thấy trong da của con người. FUJIFILM đã sử dụng công nghệ Collagen nhằm giữ những hạt nhạy cảm ánh sángt rong phim ảnh được áp dụng cho sản phẩm làm đẹp
FUJIFILM áp dụng sự hiểu biết độc quyền về công nghệ Nano trong phơi sáng và lên màu sắc phim ảnh. Công nghệ này cho phép sự tập trung cao của các thành phần dưỡng  da có kích cỡ siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu sâu bên trong da một cách hiệu quả.