Chăm sóc da-Làm trắng da- đẹp da với Face Oil & Xà phòng thiên nhiên

Skin Conditioner Lotion – Nước cân cho da

Skin Conditioner Lotion – Nước cân cho da
mua hang

Giá: 590.000 đ - 120ml

Lunamer AC Skin Conditioner chăm sóc da mụn có chứa thành phần hoàn toàn mới Acne Shooter với nồng độ cao nhất trong số các sản phẩm Lunamer AC. Sản phẩm là nước cân bằng duy trì độ ẩm và ngăn ngừa mụn và giải quyết các vấn đề kích ứng da. Với kết cấu phân tử nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển trên vùng da mụn, đem lại vẻ đẹp tự nhiên và làn da mịn màng hơn. Nó cũng chứa các thành phần có tính kháng viêm và kháng khuẩn.

 3 tính năng nổi bật của Lunamer AC chăm sóc da mụn:

(1) Sản phẩm chăm sóc mụn trứng cá áp dụng một giải pháp hoàn hảo để giải quyết các vấn đề của "mụn trứng cá", thường xuất hiện ở độ tuổi trưởng thành. Lunamer AC cho làn da mụn trứng cá tập trung vào các "vùng da khô", một nhân tố chính gây ra "mụn trứng cá lớn", được xác định bởi công nghệ phân tích hình ảnh độc quyền của Fujifilm. Sản phẩm cung cấp các thành phần chăm sóc da mụn trứng cá một cách hiệu quả và thành phần dưỡng ẩm để chăm sóc lỗ chân lông, nơi xuất hiện mụn trứng cá trên làn da.
 
(2) Chứa thành phần "Acne Shooter"
 
Lunamer AC, sản phẩm cho da mụn có chứa các thành phần "Acne Shooter", một viên nang nano ổn định 80nm kết hợp thành phần "stearyl glycyrrhetinate" tan trong dầu với nhiều thành phần giữ ẩm, bằng cách sử dụng công nghệ Nano Merge của Fujifilm, phối hợp và vận chuyển các stearyl glycyrrhetinate tan trong dầu và nhiều thành phần dưỡng ẩm hòa tan vào nước,tăng cường khả năng thẩm thấu.
 
Công nghệ Nano của Fujifilm giúp các thành phần chăm sóc da mụn thâm nhập sâu vào lỗ chân lông giải quyết "vùng da khô" và "viêm lỗ chân lông" cùng một lúc.
 
(3) Đảm bảo một hiệu ứng nhẹ nhàng và hiệu quả trên da
 
Tất cả các sản phẩm Lunamer AC không có các chất kháng khuẩn, kháng viêm và chống oxi hóa do chiết xuất từ 4 loại thảo dược có khả năng giữ ẩm. Sửa rửa mặt có chứa các "sợi tạo bọt", nhẹ nhàng loại bỏ mụn đầu đen, chăm sóc da mụn trứng cá hiệu quả và ngăn ngừa việc xuất hiện trên da.
 
Lưu ý: Thành phần "Acne Shooter " ( Phương pháp đẩy mụn hiệu quả )