Chăm sóc da-Làm trắng da- đẹp da với Face Oil & Xà phòng thiên nhiên

Jelly Aquarysta - Cung cấp độ ẩm cho da

Jelly Aquarysta - Cung cấp độ ẩm cho da
mua hang

Giá: 2.900.000 đ - 40g

 Thành phần chính:

- Human-type nano-Ceramide
- Nano-Astaxanthin
- Nano-Lycopene
- Highly-permeable Resveratrol
- Collagen
- Damask Rose

Jelly Aquarysta là sản phẩm chăm sóc và phục hồi da bị mất nướcSản phẩm có  chứa phân tử Nano Ceramide (giống loại Ceramide trên người) giúp tăng tính đàn hồi và khả năng duy trì độ ẩm tự nhiên của da và Nano Astaxanthin giúp ngăn ngừa và chống lão hóa da.

Với kết cấu thạch trong như nước, đậm đặc & ổn định cao, các chất dinh dưỡng dễ dàng thấm sâu vào da để nuôi dưỡng làn da. Bảo vệ da chống lại sự mất nước, và các kích ứng bên ngoài.

 

Giải cứu tuổi xuân: với Nano Ceramide được tinh chế hoàn toàn tương thích với làn da, có khả năng thẩm thấu cao, thật sự là chìa khóa vạn năng, giúp duy trì, bảo vệ và nuôi dưỡng làn da. Xóa mờ khoảng cách giữa tuổi 25 và 40.

 

Tự tin khoe sắc: các thành phần chống oxi hóa tiên tiến nhất là Nano Astaxanthin được kết hợp kỳ diệu với Nano Lycopene giúp ngăn ngừa và điều trị tất cả các dấu hiệu lão hóa da như sạm màu, nám da, nhăn nheo, chảy xệ.

 

Cho làn da tái sinh: thích hợp với mọi loại da, ngay làn da nhạy cảm hoặc da khô ngứa hay viêm da tiết bã đều được cải thiện.

 

Cho hạnh phúc mỉm cười: các vấn đề về da sẽ được “giải mã” sau 03 ngày sử dụng và làn da cải thiện rõ nét sau 30 ngày trải nghiệm.

 

 

Cách sử dụng:

 

- Dùng ngày và đêm sau khi rửa mặt, trước khi bôi Lotion.

 

- Cho 1 lượng sản phẩm khoảng một hạt ngọc trai vào lòng bàn tay, thoa đều 2 tay vào nhau. Sau đó, áp nhẹ nhàng 2 bàn tay lên khuôn mặt cho đến khi sản phẩm thẩm thấu vào da.

 

Có thể dùng sản phẩm như kem lót giúp da mềm mịn.