Chăm sóc da-Làm trắng da- đẹp da với Face Oil & Xà phòng thiên nhiên

Bộ trang điểm dưỡng ẩm

Bộ trang điểm dưỡng ẩm
mua hang
Giá: 4.990.000 đ
Giá khuyến mãi: 4.491.000 đ
Bộ sản phẩm gồm:
- Kem nền chứa tinh thể lọc ánh sáng (dạng lỏng): 150g
- Phấn nền dưỡng ẩm chứa tinh thể lọc ánh sáng (dạng nén): 9g
- Phấn nén chứa tinh thể lọc ánh sáng: 9g
- Kem che khuyết điểm: 3g
Kem nền dưỡng ẩm giúp làn da bạn luôn rạng ngời dưới mọi ánh đèn, với tinh thể lọc ánh sáng đặc biệt giúp bạn nổi bật mọi nơi.
 
Cùng với kem nền dưỡng ẩm với hạt tinh thể lọc ánh sáng, hân hạnh giới thiệu kem lót trang điểm giúp cân bằng màu da và mang đến hiệu ứng tương phản ánh sáng khi trang điểm, giúp bạn tỏa sáng với làn da rạng ngời nhanh chóng và hiệu quả.
 
Kem nền dưỡng ẩm với hạt tinh thể lọc ánh sáng của Astalift giúp cân bằng lượng ánh sáng hấp thụ và phản xạ trên da, nhằm che dấu những khuyết điểm của làn da ở mọi nơi, dưới ánh đèn huỳnh quang rạng rỡ hay nắng chiều gay gắt.
 
Công nghệ thông minh giúp cảm nhận ánh sáng từ mọi góc độ, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn làn da mịn màng, không tỳ vết với lớp nền rạng ngời, tự nhiên mà vẫn nổi bật dưới mọi ánh nhìn.
Với khả năng kiểm soát tuyến mồ hôi va bã nhờn, phấn trang điểm chứa tinh thể lọc ánh sáng giúp bảo vệ lớp nền dài lâu, mịn màng, mang đến cho bạn làn da sáng ngời.
 
Dòng sản phẩm trang điểm lớp nền của chúng tôi đem đến thành phần công nghệ chính của Astalift như Astaxanthin – chống Oxy hóa và Collagen hòa tan, giúp nâng đỡ làn da của bạn, tạo hiệu ứng hoàn hảo cho làn da rạng rỡ.