Chăm sóc da-Làm trắng da- đẹp da với Face Oil & Xà phòng thiên nhiên

Bộ 7 sản phẩm

Bộ 7 sản phẩm
mua hang

Giá: 5.320.000 đ

 

Bộ sản phẩm gồm:
- Clear Cleasing Oil - Tinh dầu tẩy trang: 120ml
- Clear Wash – Sữa rửa mặt: 100g
- Brightener – Tinh chất làm đẹp: 100g
- Lotion I/ II – Nước cân bằng: 145ml
- Emusion I/ II – Sữa dưỡng da: 100ml
- Cream – Kem dưỡng da: 30g
- UV Protector SPF40/PA++ Kem chống nắng: 30g
Ưu điểm vượt trội
 
Lunamer hướng đến của phương pháp Giải độc & Nạp năng lượng, Loại trừ những yếu tố không cần thiết từ làn da và làm sạch & tinh khiết làn da cũng như cung cấp dưỡng chất để đem lại sức sống mới cho làn da.
 
1.      Nanovitamin E tinh khiết
 
FUJIFILM đã phát triển nanovitamin E tinh khiết, đó là tinh thể sữa nano với những Vitamin E hoạt động, tạo bởi bằng sáng chế công nghệ Nano độc quyền để kiểm soát những chi tiết nhỏ nhất. 
 
Chất chống oxi hóa tocotrienol chưa no đưa cấu trúc tinh thể sữa Nano hoàn hảo với công nghệ sáng chế Nano bảo vệ độc quyền, ổn định cấu trúc bằng cách trộn những nguyên tử này với nhau dạng dầu.
 
Thay vì Vitamin E (Vitamin tan trong chất béo), chỉ có thể hòa trong dạng cream trước đây, nhưng bây giờ được chuyển sang dạng tan trong nước với công nghệ Nano dạng sữa có thể nhanh chóng thẩm thấu mà được sử dụng trong các dòng sản phẩm bao gồm cả Lotion.
 
Nanovitamin E tinh khiết giúp giảm thiểu những tác nhân độc hại, kích thích làn da phát triển khi gặp những tác động của môi trường, và chống lại sự suy giảm chức năng của collagen. Ngoài ra, nanovitamin E tinh khiết tác động lên những tế bào hoạt động và kích thích sự tổng hợp collagen.
 
2.      Crown Sugar (Đường phức): 
 
Crown Sugar là tấm chắn bảo vệ làn da sẽ nắm giữ và làm sạch những yếu tố gây tổn thương đến làn da. Siêu phân tử là dạng cấu trúc giữ vật chất bên trong. Đây là một dạng đường phức nắm giữ những yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài và chống lại những yếu tố gây hại đó không cho thẩm thấu vào trong làn da.
 
Làm sạch làn da ngay cả khi yếu tố gây hại bên trong để đảm bảo có được bề mặt da sạch và thông thoáng.
 
 
3.      Chiết xuất rễ cây thảo dược Nhật Bản Scutellaria Baicalensis - (Ngăn ngừa dấu hiệu tổn thương từ tác động bên ngoài và bức xạ tia UV)
 
Chiết xuất rễ cây thảo dược Scutellaria Baicalensis là một thành phần làm sạch khác. Nó được chiết xuất từ rễ của cây xương sọ Baikal Skullcap (Scutellaria Baicalensis). Khi có tia UV, khói thuốc lá, khí thải gas và những yếu tố gây hại khác tác động đến làn da, sự chuyển hướng của các tế bào da được kích hoạt và gây nên những tổn thương cho làn da.
 
Chiết xuất từ rễ cây dược thảo Scutellaria Baicalensis chống lại sự chuyển hướng xấu này và ngăn không cho được kích hoạt, do đó tạo thành tấm lá chắn bảo vệ làn da từ những tác động của yếu tố gây hại bên ngoài.
 
4.      Nanovitamin A
 
Gia tăng tuần hoàn máu đề vận chuyển chất dinh dưỡng đến tất cả các bộ phận nhỏ của làn da để thúc đẩy những tế bào khỏe mạnh. Vitamin A là một trong những vitamin tan trong chất béo, cần thiết để duy trì vẻ khoẻ đẹp cho làn da. Nó cũng được biết đến hỗ trợ cho việc tổng hợp hyaluronic acid. Nạp năng lượng cho làn da của bạn với Vitamin A có thể cung cấp những dưỡng chất thiết yếu đến tất cả làn da để kích thích sự trao đổi chất.
 
Do đó, sẽ kích thích sự phục hồi, tái sinh tế bào da lão hóa để đạt được làn da căng tràn sức sống.
 
 
5.      Dược thảo tinh nghệ Curcumin từ Nhật Bản Kích thích sự trao đổi chất – gia tăng enzyme để có được ‘làn da khoẻ’.
 
Dược thảo tinh nghệ Curcumin, một trong những thành phần hoạt động xuất xứ từ thảo dược Nhật Bản, giúp tái tạo những tế bào da khỏe.
Dược thảo tinh nghệ Curcumin kích hoạt nhân tố bản sao NrF2, giúp kích thích quá trình traođổi chất-gia tăng enzymes H01 và  NQ01 trong làn da. Nó giúp sản sinh những tế bào sống khoẻ ,cần thiết cho làn da đẹp