Chăm sóc da-Làm trắng da- đẹp da với Face Oil & Xà phòng thiên nhiên

Bộ 5 sản phẩm

Bộ 5 sản phẩm
mua hang

Giá: 7.980.000 đ

 Bộ sản phẩm gồm:

-Moisture Foam – Sữa rửa mặt: 100g

-Whitening Lotion – Sữa dưỡng trắng da: 150g  

-Whitening Essence Infilt – Tinh chất dưỡng trắng da: 30ml

-Whitening Cream – Kem làm sáng da: 30g

-UV Protector SPF35/PA+++ Kem chống nắng: 30g

Ưu điểm vượt trội

Ba công nghệ đặc biệt đáng tự hào của Astalift
 
1. Astaxanthin
 
Để chống lại những tác động nguy hại của quá trình oxy hóa trên da, một thành phần quan trọng - Astaxanthin được thêm vào tất cả các sản phẩm làm đẹp trong tất cả sản phẩm chăm sóc da của ASTALIFT.Đây cũng là thành phần chính cung cấp cho ASTALIFT màu đỏ tự nhiên và người dùng được tận hưởng sức mạnh của sắc tố đỏ (Aka No Chikara 赤の力).
 
Astaxanthin, sắc tố màu đỏ thường được tìm thấy trong cá hồi, cà rốt và tôm, có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Nó có khả năng bảo vệ chống lại sư phá hủy của các gốc tự do và giúp duy trì độ đàn hồi và độ săn chắc da.
 
Số liệu ấn tượng về astaxanthin:
»  Có khả năng chống oxy hóa cao hơn 10 lần  so với beta-carotene trong cà rốt.
 
»  Đặc tính chống oxy hóa 100 lần hiệu quả hơn Vitamin E.

»  Mạnh hơn 1.000 lần so với CoQ10. 

»  Đây là một trong những chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất được tìm thấy trong tự nhiên.

 
2. Sự kết hợp của ba loại Collagen khác nhau
 

Thành phần chính của phim ảnh là Collagen.Trong quá trình nghiên cứu lâu đời trên phim chụp ảnh, FUJIFILM thành công trong việc nuôi cấy Collagen với chuỗi AminoAcid tương tự như da người.

 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp của ba loại khác nhau của Collagen của các kích cỡ khác nhau mang lại sự thẩm thấu vào da với hiểu quả tối ưu.
 
3. Sự tiên tiến của công nghệ Nano -  thẩm thấu xuyên tới những lớp da sâu bên dưới da
 
ASTALIFT có tất cả ba loại Collagen giúp dưỡng ẩm làn da, tăng cường độ đàn hồi da và bổ sungCollagen cho làn da sáng đẹp.
 
FUJIFILM áp dụng những kiến thức sâu rộng về công nghệ Nano cho phép tinh chất Astaxanthin vàcác thành phần nuôi dưỡng da khác trong các sản phẩm ASTALIFTthẩm thấu sâu vào các lớp khác nhau của da.
 
Astaxanthin có những kích thước Nano siêu nhỏ, kết hợp với ba loại khác nhau của Collagen, được hấp thụ nhanh chóng vào các lớp sâu hơn của lớp da tạo ra sự hydrat hóa và sự nuôi dưỡng tốt nhất.