Chăm sóc da-Làm trắng da- đẹp da với Face Oil & Xà phòng thiên nhiên

Bộ 3 sản phẩm - Tặng lưới tạo bọt

Bộ 3 sản phẩm - Tặng lưới tạo bọt
mua hang
Giá: 1.740.000 đ
Giá khuyến mãi: 1.566.000 đ
Bộ sản phẩm gồm:
- Fiber Foam – Sữa rửa mặt trị mụn: 80g
- Skin Conditioner Lotion – Nước cân bằng cho da: 120ml
- Gel Cream – Kem dưỡng trị mụn: 60g

 

Những ưu điểm vượt trội:
Dòng sản phẩm "Lunamer AC chăm sóc da mụn" chứa các thành phần hoàn toàn mới như "Acne Shooter", là một viên nang nano ổn định kích thước cực nhỏ 80nm kết hợp các thành phần hiệu quả điều trị mụn trứng cá "stearyl glycyrrhetinate" tan trong dầu với nhiều thành phần giữ ẩm, bằng cách sử dụng công nghệ Nano của Fujifilm, phối hợp và vận chuyển các stearyl glycyrrhetinate tan trong dầu và nhiều thành phần dưỡng ẩm tan trong nước, Acne Shootervới kích thước cực nhỏ này dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong lỗ chân lông và phát huy hiệu quả.
 
Với sự kết hợp của các thành phần giữ ẩm hiệu quả giúp điều trị làn da mụn trứng cá, ngăn ngừa sự tích tụ của bụi bẩn hay tuyến bã nhờn và loại bỏ các tế bào chết. Tất cả thành phần không có các chất kháng khuẩn, kháng viêm và chống oxi hóa như Axit salicylic, isopropyl methylpheno…, hạn chế gây ra sự kích ứng đối với làn da. Bên cạnh đó, chứa các thành phần dưỡng ẩm chiết xuất từ 4 loại thảo dược chính: chiết xuất từ nước ép quả lê, chiết xuất từ cây rẻ quạt, chiết xuất từ lá cây nham lê, chiết xuất từ Atisô. Ngoài ra, sữa rửa mặt có chứa các sợi tạo bọt để dễ dàng đánh tan sạch mụn đầu đen, giảm tình trạng căng thẳng của da, giúp việc ngăn ngừa mụn trứng cá thêm hiệu quả.
 
3 tính năng nổi bật của Lunamer AC chăm sóc da mụn:

(1) Sản phẩm chăm sóc mụn trứng cá áp dụng một giải pháp hoàn hảo để giải quyết các vấn đề của "mụn trứng cá", thường xuất hiện ở độ tuổi trưởng thành. Lunamer AC cho làn da mụn trứng cá tập trung vào các "vùng da khô", một nhân tố chính gây ra "mụn trứng cá lớn", được xác định bởi công nghệ phân tích hình ảnh độc quyền của Fujifilm. Sản phẩm cung cấp các thành phần chăm sóc da mụn trứng cá một cách hiệu quả và thành phần dưỡng ẩm để chăm sóc lỗ chân lông, nơi xuất hiện mụn trứng cá trên làn da.
 
(2) Chứa thành phần "Acne Shooter"
 
Lunamer AC, sản phẩm cho da mụn có chứa các thành phần "Acne Shooter", một viên nang nano ổn định 80nm kết hợp thành phần "stearyl glycyrrhetinate" tan trong dầu với nhiều thành phần giữ ẩm, bằng cách sử dụng công nghệ Nano Merge của Fujifilm, phối hợp và vận chuyển các stearyl glycyrrhetinate tan trong dầu và nhiều thành phần dưỡng ẩm hòa tan vào nước,tăng cường khả năng thẩm thấu.
 
Công nghệ Nano của Fujifilm giúp các thành phần chăm sóc da mụn thâm nhập sâu vào lỗ chân lông giải quyết "vùng da khô" và "viêm lỗ chân lông" cùng một lúc.
 
(3) Đảm bảo một hiệu ứng nhẹ nhàng và hiệu quả trên da
 
Tất cả các sản phẩm Lunamer AC không có các chất kháng khuẩn, kháng viêm và chống oxi hóa do chiết xuất từ 4 loại thảo dược có khả năng giữ ẩm. Sửa rửa mặt có chứa các "sợi tạo bọt", nhẹ nhàng loại bỏ mụn đầu đen, chăm sóc da mụn trứng cá hiệu quả và ngăn ngừa việc xuất hiện trên da.